Những đối tác khủng hợp tác cùng Tân Hoa Lư trong dự án Condotel Eastin Phát Linh

Chủ đầu tư Tân Hòa Lư đã hợp tác cùng nhiều đối tác lớn và uy tín để tạo nên thành công cho dự án Condotel Eastin Phát Linh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tên tuổi lớn này trong bài viết dưới đây:

Đơn vị thi công uy tín Công ty CP Xây dựng 2 (VINACONEX 2)

Công ty CP Xây dựng số 2 (VINACONEX 2) là công ty trực thuộc Tổng Công ty VINACONEX – một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Lĩnh vực kinh doanh chính của doanh nghiệp là đầu tư bất động sản và xây dựng công trình. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên gia quản lý có năng lực, Vinaconex 2 đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn và thành công với các dự án: Bohemis Residence Nguyễn Huy Tưởng, Royal Park Bắc Ninh, Ecohome 3, Viwaseen Towers, Goldsilk Compex, Tổ hợp chung cư Valencia Garden,…

Những công trình nhà thầu Vinaconex 2 đã và đang thi công

Những công trình trên đã chứng tỏ năng lực và uy tín của nhà thầu thi công Vinaconex 2, mang đến một Eastin Phát Linh chắc chắn, chất lượng, là điểm đến nghỉ chân cho kahcsh du lịch ghé thăm Hạ Long.

Đơn vị tư vấn giám sát CONINCO

Đồng hành cùng Vinaconex 2 trong suốt quá trình xây dựng và thi công dự án là đơn vị tư vấn giám sát Coninco. Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO, là doanh nghiệp hạng 1 Nhà nước với chức năng chính là Tư vấn xây dựng, mũi nhọn là Tư vấn giám sát và Quản lý dự án các công trình trọng điểm quốc gia, văn phòng và căn hộ cao cấp,..

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, CONINCO không ngừng được các chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn quản lý dự án, giám sát tại các dự án lớn, dự án trọng điểm cấp quốc gia và các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước: Trụ sở Bộ ngoại giao, Trụ sở Bộ Công an, Nhà làm việc của các cơ quan Quốc hội và văn phòng Quốc hội, Văn phòng Quốc hội CHDCND Lào, Royal City, Times City, khu đô thị Hyundai, Vincom Hà Nội, Trung tâm thương mại Eden (TP.HCM), Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel (TP.HCM)…

Với bề dày kinh nghiệm làm đơn vị quản lý và giám sát dự án, CONINCO sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và đảm bảo dự án condotel Eastin Phát Linh luôn được thi công đúng theo thiết kế công trình, đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng đầu tư.

Đơn vị quản lý, vận hành khách sạn Absolute Hotel Services (AHS)

Absolute Hotel Services (AHS) là một trong những công ty quản lý/vận hành khách sạn hàng đầu châu Á với trụ sở chính đặt ở Bangkok cùng với các văn phòng ở khu vực châu Âu, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông, Ấn Độ, AHS đã quản lý các khách sạn nổi tiếng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residece, Condotel The Arena Cam Ranh, Grand World Phú Quốc,…

AHS quản lý khách sạn dựa trên các thương hiệu

Chủ đầu tư Tân Hoa Lư rất tin tưởng vào sự hợp tác cùng với đơn vị quản lý khách sạn AHS, hy vọng rằng đây sẽ là sự hợp tác quyết định đem đến thành công trong quá trình vận hành condotel Eastin Phát Linh, mang lại lợi nhuận cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

HOTLINE: 0948.12.5151
Please prove you are human by selecting the Truck.0948.12.5151