Condotel Eastin Phát Linh thu hút nhà đầu tư với nhiều ưu thế

Nằm trên Đại lộ Merine – trung tâm thành phố du lịch Bãi Cháy – Hạ Long, condotel Eastin Phát Linh đang thu hút nhiều nhà đầu tư đến với dự án bởi các ưu điểm trong thiết kế căn hộ và chính sách bán hàng.

Căn hộ condotel Eastin Phát Linh có tầm view biển và hồ tuyệt đẹp

Condotel Eastin Phát Linh nổi bật trên Đại lộ Marine với thiết kế thanh lịch, sang trọng, là điểm đến lưu trú lý tưởng cho hàng nghìn lượt khách du lịch ghé thăm Hạ Long mỗi tháng. Trong đó, tất cả các căn hộ condotel tại dự án đều được thiết kế hiện đại với tầm view rộng mở nhìn ra toàn cảnh biển và hồ Hùng Thắng- một phần của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Đồng thời, những làn gió mát lành từ biển và hồ giúp cho căn hộ luôn được thông thoáng, mát mẻ và tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh căn hộ condotel Eastin Phát Linh với view biển rộng lớn

Không chỉ như vậy, các căn hộ condotel Eastin Phát Linh còn có nhiều cửa sổ và ban công lớn, giúp cho khách du lịch được ngắm nhìn không gian bao quát của cả khu du lịch Bãi Cháy, và thoải mái tổ chức các buổi tiệc tùng nhỏ tại ban công.

Căn hộ condotel tại dự án có diện tích TB từ 31 – 67m2, tương đương với các căn hộ studio có một phòng ngủ. Nhưng khác với các căn hộ thông thường đề cao sự rộng rãi của căn hộ, các căn hộ condotel lại được yêu thích bởi sự thoải mái, tiện nghi. Vì vậy, nội thất bàn giao căn hộ được chủ đầu tư Tân Hoa Lư mua từ những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và uy tín, đảm bảo không gian sống chất lượng cho khách du lịch.

Đầu tư an nhàn với đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Đơn vị quản lý condotel Eastin Phát Linh – AHS ( Absulute Hotel Services)

Khi lựa chọn căn hộ condotel Eastin Phát Linh, nhà đầu tư có thể tự tin mình đã sở hữu một sản phẩm đầu tư an nhàn, sinh lời ổn định bởi vì căn hộ của bạn sẽ được đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp AHS quản lý. AHS (Absulute Hotel Services) là một trong những công ty quản lý khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á. AHS chuyên quản lý khách sạn 5 sao với các thương hiệu đẳng cấp như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences… Trong suốt thời gian quản lý các khách sạn thành viên, AHS luôn đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận kinh doanh tăng dần theo từng năm, đảm bảo hiệu quả hoạt động cho khách sạn.

Đơn vị quản lý khách sạn sẽ giúp bạn tìm kiếm khách thuê, bảo trì căn hộ, quản lý lợi nhuận cho căn hộ condotel. Tại Việt Nam, khi đi du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng đang trở thành một xu hướng mới trong giới trẻ, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế khiến người dân có xu hướng chi dùng nhiều hơn, thì lợi nhuận tiềm năng của đầu tư condotel là vô cùng lớn. Nhất là khi bạn đang sở hữu một căn hộ condotel tại trung tâm du lịch Hạ Long – Quảng Ninh , một trong ba điểm du lịch có lượng khách du lịch nội địa và quốc tế lớn nhất ở Việt Nam.

Chính sách bán hàng ưu đãi của condotel Eastin Phát Linh

Hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoa Lư đang có chính sách bán hàng cùng quà tặng ưu đãi dành cho nhà đầu tư mua căn hộ condotel Eastin Phát Linh.  Theo đó, khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận Cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm/5 năm đầu, từ năm thứ 6 trở đi sẽ nhận chia sẻ lợi nhuận 85:15. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu:

  • Thanh toán theo đúng tiến độ CK 3%GTCH.
  • Thanh toán sớm 95%GTCH sẽ được CK 9,5%/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.
  • Mua 3 – 4 căn hộ- CK thêm 1%
  • Mua trên 5 căn hộ – Ck thêm 2%

Khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Đối với khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trơ vay tối đa 70%GTCH với LS 0% cho đến thời điểm bàn giao căn hộ và không muộn hơn ngày 30/04/2019, thời gian vay tối đa 15 năm. Nhà đầu tư còn được ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn theo chính sách của ngân hàng. Như vậy, chỉ với số vốn từ 600 triệu, bạn đã có thể đầu tư condotel Eastin Phát Linh và nhàn nhã đợi tiền lời đổ về tài khoản mỗi tháng.

Hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn đầu tư căn hộ condotel Eastin Phát Linh:

 

 

 

 

 

 

HOTLINE: 0948.12.5151
Please prove you are human by selecting the House.0948.12.5151